CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT MỪNG SINH NHẬT TUỔI 25

Từ ngày 08/11 đến hết 02/12/2022, để kỷ niệm 25 năm thành lập công ty, FPT Telecom gửi tặng quý khách hàng ưu đãi lớn chưa từng có mang tên “Quay là trúng, rinh quà khủng”. Tổng giá trị lên tới 2 tỷ đồng.

Công ty cổ phần Viễn thông FPT được thành lập vào năm 1997 và không ngừng phát triển lớn mạnh. Trong suốt 25 năm vừa qua, đội ngũ cán bộ nhân viên của FPT Telecom luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đồng thời liên tục nâng cao chất lượng phục vụ để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Cho đến nay, hàng triệu khách hàng trên cả nước đã trải nghiệm và tin tưởng sử dụng các dịch vụ của FPT Telecom như Internet FPT, FPT Play, FPT Camera,…

TỔNG ĐÀI ĐĂNG KÝ TOÀN QUỐC

Hotline: 08 9999 2927

Đón chào tuổi 25 năm, FPT Telecom gửi đến quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt “Quay là trúng, rinh quà khủng”. Theo đó, khi đăng ký mới dịch vụ Internet FPT, quý khách hàng sẽ nhận được lượt quay số để trúng những giải thưởng vô cùng giá trị:

–  Giải Đặc biệt: Xe máy Vespa GTS SUPER 125

–  Giải Tuần: Iphone 14 Pro (128 Gb)

–  Giải Nhất ngày: Android Tivi Xiaomi 4K UHD 55 Inch L55M6-6ARG

–  Giải Nhì ngày: Samsung Galaxy A23

–  Giải Ba ngày: Nồi chiên không dầu Philips HD9252/90 2.4 Lít

–  Giải khuyến khích: 

+ Voucher miễn phí 03 tháng sử dụng Fsafe

+ Voucher miễn phí 01 tháng sử dụng Ultra Fast

+ Voucher giảm 50.000đ khi thanh toán qua ví Foxpay

+ Voucher Miễn phí 01 tháng sử dụng gói Max – FPT Play

Quý khách hàng có thể dễ dàng tham dự chương trình “Quay là trúng, rinh quà khủng” với các bước như sau:

– Bước 1: Hoàn tất đăng ký dịch vụ

Khách hàng ký mới dịch vụ Internet Only, Combo Internet – FPT Play, Combo Internet – Camera sẽ nhận được số lượt quay tương ứng:

  • Đăng ký Internet Only: 1 lượt

  • Đăng ký Combo: 2 lượt

Đăng ký dịch vụ FPT tại đây:

– Bước 2: Truy cập ứng dụng Hi FPT 

Khách hàng truy cập ứng dụng (app) Hi FPT trên điện thoại (Hoặc tải về tại đây https://hi.fpt.vn/) để tiến hành quay số.

– Bước 3: Tham gia Quay là trúng

Khách hàng sẽ nhận số lượt quay từ SMS và tham gia quay số ngay để nhận quà

– Bước 4: Nhận mã dự thưởng với các giải nhất Tuần & giải đặc biệt

Sau khi quay thưởng, khách hàng sẽ nhận được mã dự thưởng hiển thị trên ứng dụng và tin nhắn SMS để dự thưởng quay giải Tuần & Giải đặc biệt

Chương trình sẽ kéo dài từ ngày 8/11 đến ngày 2/12/2022. FPT Telecom hi vọng những ưu đãi đặc biệt này sẽ thay lời cảm ơn của chúng tôi gửi đến các khách hàng đã yêu mến và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của FPT Telecom. Hãy tận dụng cơ hội hiếm có này để mang về một đường truyền Internet siêu tốc với chi phí cực tiết kiệm nhé!

 

Contact Me on Zalo
0901888551
error: Content is protected !!