FPT Telecom kỳ vọng trở thành nhà cung cấp Internet hàng đầu cho game thủ

FPT Telecom đầu tư công nghệ hiện đại, tối ưu đường truyền tốc độ cao, ra mắt các gói dịch vụ Internet, tính năng đặc biệt dành riêng cho game thủ.

FPT Telecom vừa tham gia ngày hội Techday 2023 diễn ra vào ngày 25/10, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Tại sự kiện, lần đầu tiên công ty tạo nên đấu trường game PUBG Mobile F-League thu hút hàng nghìn người theo dõi cùng lúc.

Hơn 100 game thủ tham gia giao đấu, mang đến những màn đối đầu, pha “combat” mãn nhãn. Tất cả đều sử dụng đường truyền Internet FPT, mang đến nhiều trải nghiệm cho cả người chơi và người theo dõi trận đấu.

Các game thủ tham gia đấu trường PUBG Mobile F-League. Ảnh: FPT Telecom
Dù số lượng người chơi và thiết bị kết nối lên đến hàng nghìn cùng lúc, nhưng đường truyền Internet FPT vẫn đảm bảo tính ổn định, mượt mà, không xảy ra tình trạng gián đoạn. Đây cũng là ví dụ cụ thể cho định hướng mới của FPT Telecom trong thời gian tới là trở thành nhà cung cấp đường truyền Internet hàng đầu tại Việt Nam.ACBT36, một gamer, streamer chuyên nghiệp chia sẻ việc sử dụng kỹ năng là chuyện mặc định khi chơi game nhưng một trong những yếu tố đảm bảo cho chiến thắng của trận đấu là chất lượng đường truyền Internet.

“Mạng FPT Telecom nhanh, mượt, tôi cũng đang dùng mạng này tại nhà và không gặp phải vấn đề giật lag“, anh nói.

Cùng có mặt tham gia trải nghiệm, TikToker Đạt Villa hào hứng cho biết ngay khi trận đấu bắt đầu đã cảm nhận mạng nhanh và ổn định, khiến bản thân tự tin hơn. Anh khẳng định là điều quan trọng đối với những game thủ vì sẽ không phải lo lắng về mạng chập chờn, giật lag mà chỉ cần tập trung chơi game.

Hàng nghìn người góp mặt tại ngày hội “Techday 2023”. Ảnh: FPT Telecom
Ông Hoàng Việt Anh – Chủ tịch FPT Telecom, chia sẻ tại Techday năm nay, công ty mang đến một hình ảnh thương hiệu mới mẻ, trẻ trung nhiều năng lượng thông qua các trải nghiệm trong hệ sinh thái công nghệ. Đơn vị đã tổ chức thành công đấu trường cho hàng trăm game thủ chuyên nghiệp và hàng nghìn người theo dõi bằng chính nền tảng hạ tầng của doanh nghiệp. Đây là những nỗ lực của FPT Telecom với mục tiêu hướng tới trở thành nhà cung cấp hạ tầng Internet tốt nhất cho game tại Việt Nam.“Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục đẩy mạnh đầu tư hạ tầng mạng, áp dụng công nghệ tiên tiến trong dịch vụ Internet giải quyết các bài toán khó của các game thủ, để mang đến trải nghiệm tốt nhất“, ông Việt Anh nói.

Ông Hoàng Việt Anh – Chủ tịch FPT Telecom chia sẻ tại sự kiện. Ảnh: FPT Telecom
Trong vài năm gần đây, FPT Telecom liên tiếp đầu tư và nghiên cứu, cho ra mắt các gói dịch vụ Internet, tính năng đặc biệt dành riêng cho đối tượng game thủ. Cụ thể, đơn vị giới thiệu tính năng Ultra Fast và gói cước F-Game chuyên biệt dành riêng cho game thủ với chất lượng vượt hơn so với các gói cước Internet thông thường. Từ đó, các thuê bao có thể tối ưu hóa tốc độ kết nối tới các server game, nâng cấp trải nghiệm mượt mà nhờ ứng dụng những công nghệ tiên tiến như trí tuệ nhân tạo (AI) và dữ liệu lớn (Big data).F-Game với khả năng tối ưu tốc độ đường truyền ở mức cao có thể giải quyết các vấn đề thường gặp của game thủ, giúp giảm tỷ lệ rớt gói (packet loss) tới 4 lần, giảm độ trễ (latency) tới 16ms khi chơi game đối kháng. Nhờ đó, gói cước này giải quyết tình trạng giật lag, ping cao… Người dùng trải nghiệm tốc độ Internet lên tới 1Gbps (download), tốc độ tải thực tế tối đa được xác định theo năng lực thiết bị đầu cuối hoặc thiết bị sử dụng truy cập Internet của khách hàng.

Khách tham dự sự kiện cùng theo dõi trận đấu game. Ảnh: FPT Telecom
Song song đó, Internet FPT với nền tảng công nghệ Wi-Fi 6 mới nhất mang đến cho người dùng cơ hội dễ dàng trải nghiệm kết nối tốc độ cao, vùng phủ rộng và mượt mà tại các điểm chạm. Đại diện hãng cho biết việc sở hữu lợi thế có nền tảng hạ tầng lớn, liên tục nâng cấp đầu tư, ứng dụng công nghệ tiên phong sẽ sớm đưa đơn vị thành nhà cung cấp Internet hàng đầu cho game tại Việt Nam.Trong khuôn khổ Techday 2023, FPT Telecom cũng giới thiệu hệ sinh thái công nghệ đa dạng và hiện đại, thu hút đông đảo khách tham quan trải nghiệm, mong muốn góp phần tạo ra một lối sống mới với 4 tiêu chí: tận hưởng – an toàn – tiện nghi – kết nối.

đăng ký ngay

TỔNG ĐÀI ĐĂNG KÝ TOÀN QUỐC

Hotline: 0901.888.551

Contact Me on Zalo
0901888551
error: Content is protected !!