Mua Hàng Dỡm Đổi Ngay Hàng Thật Cùng FPT Play Box

Theo đó, nhầm đem lại quyền lợi tốt nhất cho tất cả các khách hàng tin tưởng và sử dụng FPT Play Box trong thời gian qua, cũng như khách tin dùng sản phẩm của FPT Telecom nhưng mua phải hàng nhái, hàng dởm…giả thương hiệu FPT HCM. FPT ra chương trình “Đổi FPT Play Box Chính Hãng” cho tất cả khách hàng mủa phải hàng giả, được áp dụng từ nay đến hết ngày 30-4-2017

FPT Play Box là thiết bị xem truyền hình qua mạng Internet phổ biến tại Việt Nam. Là sản phẩm Tivi Box đầu tiên do FPT Telecom nghiên cứu, sản xuất và phát triển. FPT Play Box là sản phẩm bán chạy nhất trên trang thương mại điện tử Tiki.vn ở hạng mục Thiết bị Nghe nhìn năm 2016. Ngoài ra, vượt qua cả Apple TV, FPT Play Box còn được diễn đàn công nghệ lớn nhất Việt Nam Tinhte.vn đánh giá là TV Box được yêu thích nhất năm 2016. Hiện tại FPT Play Box có rất nhiều đại lý uy tín phân phối.

Tuy nhiên ngoài nhưng tính năng mà FPT Play Box được người dùng đón nhận và tin yêu, thì trên thị trường hiện nay xuất hiện một số sản phẩm giả mang thương hiệu FPT Play Box mà người dùng bình thường không thể phát hiện.

Do đó để bảo vệ những khách hàng tin tưởng và yêu mến FPT HCM ra chương trình ưu đãi giảm ngay 1.400.000đ khi khách hàng mang FPT Giả đến điểm giao dịch của FPT Telecom để đổi lấy sản phẩm chính hãng chỉ với giá 1.000.000đ

Đối với các trường hợp trên, FPT Telecom đã gửi đơn tố cáo đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền giải quyết. Qua các vụ việc này, FPT Telecom cũng khuyến cáo khách hàng chỉ mua sản phẩm FPT Play Box chính hãng tại các đại lý được ủy quyền hoặc liên hệ theo số 0988883275 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Khách hàng phân biệt giao diện khởi động FPT Play Box chính hãng

Về thiết bị, đầu FPT Play Box chính hãng có màu đen, logo “FPT Play Box” màu cam in ở mặt trên sản phẩm, có các cổng kết nối HDMI, AV, USB và hỗ trợ cả mạng LAN lẫn Wi-Fi. Trong khi đó, logo FPT trên sản phẩm nhái sẽ có màu vàng đồng hoặc chỉ đơn giản là lớp keo dán trên thiết bị.

Nếu như sản phẩm nhái chỉ có remote và tài liệu hướng dẫn thì FPT Play Box chính hãng có đầy đủ remote, sách hướng dẫn, dây nguồn, dây HDMI, dây AV và dây LAN. Tất cả sản phẩm FPT Play Box chính hãng được kích hoạt bảo hành điện tử.

Khách hàng có nhu cầu mua FPT Play Box xin vui lòng liên hệ với FPT Telecom để được hưởng giá cước ưu đãi

Giá gốc: 2.400.000đ

Giá khuyến mãi: 1.790.000đ

Mua Ngay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *