Khắc phục tạm thời lỗi Truyền Hình FPT Không xem được Youtube

Vì sao không xem được Youtube trên truyền hình fpt?

Trước tiên FPT HCM xin chân thành cáo lỗi với quý khách hàng vì sự cố không xem được youtube trên Truyền Hình FPT trong thời gian gần đây. Chúng tôi đang nổ lực hết sức mình để khắc phục sự cố và thông tin đến quý khách hàng trong thời gian xớm nhất.

Hiện tượng không truy cập được Youtube xuất phát từ việc Youtube nâng cấp phiên bản 2.0.3 trên hệ thống truyền hình FPT và Smart Tivi

Trong lần nâng cấp lần này các Smart TV và Smart Box ở hệ điều hành Android TV phiên bản thấp như 6, 7 nếu nâng cấp lên YouTube từ 2.0.3 sẽ không thể hoạt động, phiên bản cập nhật mới của YouTube chỉ hỗ trợ cho hệ điều hành Android TV từ phiên bản 8,9 trở lên. Việc nâng cấp lần này của YouTube khiến rất nhiều người dùng Smart TV và Smart Box mua từ trước đây bị ảnh hưởng đó cũng là lý do Youtube trên truyền hình FPT báo lỗi.

Do đó các thiết bị Android box cụ thể là FPT Play Box cùng các Smart Tivi sử dụng phiên bản Android Tivi từ 8 trở lên sẽ không bị ảnh hưởng trong lần cập nhật này

Đã từ lâu Truyền Hình FPT là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ truyền hình số, với với trò tiên phong chúng tôi đã giúp hàng triệu khách hàng có thể thưởng thức những chương trình truyền hình đặc sắc, không dừng ở đó chúng tôi còn mang đến các ứng dụng Phim truyện, thể thao, giải trí, âm nhạc, hài kịch…

Xong tính năng mà các đơn vị truyền hình khác không có được đó là quý khách hàng có thể truy cập Internet cho tivi, biến tivi thường thành tivi thông minh qua ứng dụng Youtube và đọc báo trên tivi.

Cách khắc phục lỗi Youtube trên truyền hình FPT ?

Hiện tại lỗi không thể truy cập ứng dụng Youtube trên truyền hình FPT đang ảnh hưởng đến một số lượng nhỏ khách hàng đang sử dụng FPT HDBox phiên bản V1, V2. Phiên bản HDBox 4K thế hệ mới, FPT Play Box 2019 không bị ảnh hưởng trong đợt nâng cấp này.

Quý khách đừng quá lo lắng, hiện tại FPT HCM đang tiến hành nâng cấp và thương thảo với chủ sở hữu Youtube để đưa ra bản cập nhật mới nhất cho Truyền Hình FPT để có thể giúp khách hàng dễ dàng truy cập Internet trên tivi, chúng tôi sẽ thông tin đến khách hàng khi bản cập nhật hoàn tất

Khắc phục Youtube lỗi tạm thời như thế nào ?

Để khắc phục lỗi Youtube tạm thời quý khách có thể liên hệ với tổng đài FPT 1900.66.00 để nâng cấp thiết bị HDBox v1, v2 lên phiên bản mới hơn là FPT HDBOX 4K hoặc gọi số 0988883275 để trang bị ngay cho mình chiếc FPT  PLay Box Plus 2019 tích hợp điều khiển giọng nói để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Cuối cùng FPT Telecom HCM cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ FPT trong thời gian qua, FPT luôn nổ lực tốt nhất để làm hài lòng tất cả khách hàng.

Chân thành cảm ơn!

 

 

 

Comments are closed.

Contact Me on Zalo
0901888551