FPT Telecom ra mắt gói dịch vụ Internet tốc độ cao 1Gbps-Tự Tin Nhanh Nhất

Hiểu được nhu cầu sử dụng Internet ngày càng cao, cũng như nhu cầu giải trí không giới hạn của tất cả các khách hàng, với hạ tầng cáp quang sẵn có cùng với công nghệ vượt bậc so với đối thủ, FPT Telecom ra mắt gói dịch vụ Internet tốc độ 1Gbps (1000Mbps) với tên gọi SOC dành cho cá nhân và hộ gia đình. Đây là gói dịch vụ Internet có tốc độ cao nhất tại Việt Nam hiện nay. Dịch vụ sẽ chính thức được cung cấp từ ngày 1/5, tại Hà Nội và TP HCM.

Theo anh Nguyễn Văn Khoa, TGĐ FPT Telecom, với lợi thế về năng lực công nghệ và cơ sở hạ tầng, đơn vị muốn tiên phong cung cấp cho khách hàng dịch vụ vượt trội về công nghệ và chất lượng. “SOC sẽ là bước đột phá mở đường cho xu hướng Internet siêu tốc độ tại Việt Nam, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng tăng về Internet tốc độ cao trên thị trường hiện nay”, anh Khoa nhấn mạnh.

Cụ thể với tốc độ đường truyền 1Gbps bạn có thoải mái tải các bộ phim full HD 1080 chất lượng cao chỉ với thời gian cực ngắn 1 đến 2 phút, bạn không còn phải mất nhiều thời gian khi dowload một tài liệu hay dữ liệu cá nhân có dung lượng lớn từ vài Gbps đến vài chục Gbps, đáp ứng hầu hết các yêu cầu của công nghệ điện toán đám mây (iCloud, Drop box, One Driver, Google Driver….), bạn có thể thoải mái trải nghiệm các dịch vụ internet mà không phải lo mạng chậm mạng yếu.

Trên hạ tầng cáp quang cùng với các thiết bị ứng dụng công nghệ vượt trội, dịch vụ này cho phép người dùng trải nghiệm tốc độ nhanh gấp hơn 100 lần tốc độ truy cập Internet trung bình tại Việt Nam. Theo thống kê mới nhất của Akamai, hãng quản lý lưu lượng Internet và giải pháp công nghệ của Mỹ, tốc độ truy cập Internet trung bình của người dùng trong nước tính đến cuối năm 2016 là 8,3Mbps

Với hình ảnh chú sóc làm đại diện cho gói Internet 1Gbps, FPT HCM muốn nhấn mạnh sự nhanh nhẹn, tốc độ và tính thân thiện của gói dịch vụ. Đối tượng của gói SOC là khách hàng cá nhân và hộ gia đình, có nhu cầu sử dụng Internet tốc độ cao và không áp dụng cho các doanh nghiệp.

Ngoài đường truyền với tốc độ lên đến 1Gbps, gói SOC còn đem đến cho người dùng dịch vụ giải trí tích hợp khác trên nền tảng Internet là Truyền hình FPT (bao gồm: miễn phí 3 bộ giải mã HD Box thế hệ mới, miễn phí gói dịch vụ Extra Ðặc sắc, VTVcab HD Gói phim truyện SVOD Fim+, SVOD Danet trên 3 bộ giải mã đầu tiên, miễn phí tối đa 4 phim TVOD mỗi tháng cho một thuê bao) – sẵn sàng thích ứng với dịch vụ truyền hình 4K trong tương lai.

Bên cạnh đó, FPT Telecom đồng thời cung cấp cho khách hàng sử dụng gói SOC các công nghệ, thiết bị hiện đại tương ứng và những dịch vụ chăm sóc, hậu mãi đặc biệt như: thiết lập khả năng kết nối đáp ứng 18 thiết bị đồng thời, thiết bị modem, Wi-fi thế hệ mới, lắp đặt và hỗ trợ kỹ thuật siêu tốc…

Hầu hết các nhà mạng trong nước đều tung ra gói Internet tốc độ cao từ 20Mbps nhưng thật sự lại chưa đáp ứng đúng và đủ cho nhu cầu sử dụng Internet kết hợp các dịch vụ kèm theo như IPTV, VOD, Video Conference, IP Camera… nên người tiêu dùng vẫn “khát” dịch vụ băng thông rộng đúng nghĩa. Gói dịch vụ mới sẽ đáp ứng mọi nhu cầu và tác vụ liên quan đến Internet một cách nhanh nhất.

Đây cũng được đánh giá là bước tiên phong của FPT Telecom trong việc vận dụng hạ tầng (cáp quang), công nghệ và con người vào phát triển các dịch vụ/sản phẩm ở phân khúc cao, nhằm định hướng và thúc đẩy thị trường, cũng như đem lại những trải nghiệm khác biệt cho người dùng trong nước; từ đó, đem lại môi trường Internet tiên tiến tương tự các nước như Singapore, Hàn Quốc, Australia, Mỹ…

Ngoài tốc độ Internet vượt trội Fpt HCM còn áp dụng chính sách hỗ trợ khách hàng đặc biệt cho khách hàng:
+ Thời gian lắp đặt: hoàn thành sau 24 giờ kể từ thời điểm lên phiếu thi công.
+ Thời gian hỗ trợ kỹ thuật: có mặt sau 1 giờ liên hệ.
+ Thời gian bảo trì: hoàn thành sau 4 giờ liên hệ.
Xem thêm: Các chương trình khuyến mãi Internet Fpt mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0901888551