FPT Telecom HCM trang bị Modem Wifi mới 2018 chuẩn AC Wave 2 MU – MiMo

Theo đó, bắt đầu từ ngày 01/1/2018 tất cả khách hàng đăng ký mới dịch vụ Internet Cáp quang FPT HCM sẽ được trang bị miễn phí modem wifi FPT 2018 chuẩn AC Wave 2 Mu – Mimo (FTTH 97RG6M) là modem wifi chuẩn tốt nhất hiện nay về thiết kế cũng như bảo mật.

Đây sẽ là tín hiệu vui cho người dùng mạng internet của FPT Telecom nói riêng và Việt Nam nói chung bởi trong một số những cách thức cơ bản để tăng tốc độ và sự ổn định của tín hiệu Wi-Fi thì sử dụng thiết bị modem Wi-Fi băng tần kép được xem như một cách thức mang lại hiệu quả lớn, đặc biệt phù hợp nếu khách hàng đang sử dụng Internet cáp quang FPT tốc độ cao.

Modem wifi FPT 2018 chuẩn AC Wave 2 Mu – Mimo là gì ?

– Modem wifi FPT 2018 chuẩn AC Wave 2 Mu – Mimo gọi tắt là modem wifi FPT FTTH 97RG6M sở hữu các tính năng và thiết kế vượt trội

1.Kết nối mạng ổn định, tăng tốc kết nối wifi

Modem Wifi FPT FTTH 97RG6M sở hữu Wi-Fi băng tần kép (Dual Band) như với modem Wi-Fi chuẩn AC Wave 2 MU-MIMO này là cung cấp chất lượng đường truyền ổn định hơn, khả năng truyền các tệp thông tin lớn, dữ liệu lớn với tốc độ cao nhất là khi xu hướng xem phim hoặc gọi điện thoại video chất lượng cao đang ngày một phát triển; thiết bị mới còn hỗ trợ nhiều người dùng, nhiều thiết bị và nhiều ứng dụng hơn cùng kết nối trong một thời điểm.

MODEM WIFI FPT 97RG6M

Thay vì chỉ có một băng tần (2.4Ghz) như các modem đời cũ để truy cập Wi-Fi thì nay với thiết bị mới của FPT Telecom, sẽ có thêm một băng tần mới (5Ghz) đồng thời kết nối, từ đó hạn chế nghẽn mạng, tín hiệu chập chờn, chậm do quá nhiều thiết bị cùng truy cập, do vật cản, khoảng cách xa hay do nhiễu sóng…

Các Smartphone hay các thiết bị thông minh như laptop, máy tính bảng đời mới đều hỗ trợ chuẩn Wi-Fi mới có thể tự động kết nối đến băng tần 5Ghz của modem. Cách thức này giúp đường truyền vừa được giảm tải để chạy nhanh hơn, cải thiện Wifi mượt hơn, tránh bị nhiễu sóng.

Theo các chuyên gia cho biết, theo tính toán, tốc độ truyền của modem Wi-Fi chuẩn AC Wave 2 MU-MIMO có thể lên đến 867Mbps ở băng tần 5Ghz với độ rộng kênh 80Mhz, gấp khoảng 3 lần so với chuẩn Wi-Fi cũ cùng số lượng 2×2 Antenna; tốc độ lý thuyết thậm chí có thể đạt tối đa 6.77Gbps ở băng tần 5Ghz khi sử dụng 8×8 Antenna, tương ứng gấp 11.5 lần so với chuẩn 802.11n cũ.

2.Modem Wi-Fi chuẩn mới đáp ứng tốt hơn xu hướng trải nghiệm của khách hàng

Với vị trí là nhà cung cấp dịch vụ internet trên 20 năm FPT HCM đã nghiên cứu, cung cấp cho khách hàng modem Wi-Fi áp dụng tiêu chuẩn 802.11ac Wave 2 mới nhất hiện nay để khách hàng có trải nghiệm internet tốt nhất.

FPT Telecom hy vọng sẽ bắt kịp và đáp ứng được các xu hướng trải nghiệm mới của khách hàng trên đường truyền Internet tốc độ cao. Từ việc truy cập những trình duyệt web thông thường cho đến sử dụng các ứng dụng công nghệ như teleconferent, video call, cloud computing hay xem phim chất lượng cao full HD, 4K… đều sẽ được nâng tầm trải nghiệm với thiết bị đạt chuẩn công nghệ mới này.

Bên cạnh đó, các thiết bị hỗ trợ kích sóng Wi-Fi rời nhiều râu trên thị trường hiện nay khá đa dạng về chủng loại và giá thành, khiến người dùng gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn được sản phẩm phù hợp và uy tín. Bởi vậy, việc FPT Telecom tích hợp 2 trong 1 để cho ra mắt sản phẩm modem Wi-Fi thế hệ mới nhỏ gọn và hiệu năng cao hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn hợp lý cho người dùng.

Đây cũng được cho là một bước tiến công nghệ mới mà FPT Telecom mang đến cho khách hàng sau nhiều nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng thời gian qua, nhầm đem đến đường truyền Internet FPT tốt nhất và trải nghiệm tốt nhất cho tất cả khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0901888551