Bức phá ngoạn mục mang tên “Ftv Lucas Onca” trên Truyền hình FPT

Với tiêu chí “Mới lạ mỗi ngày”, Truyền hình FPT luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, đặc biệt là các tiện ích và tính năng công nghệ của sản phẩm. Với việc ra mắt phiên bản mới Ftv Lucas Onca đã khẳng định được sự “lột xác” ngoạn mục về cả diện mạo thiết kế lẫn cảm xúc mượt trong từng thao tác.

Ftv Lucas Onca là gì ?

Với nền tảng và công nghệ sẵn có, Truyền hình FPT lấy yếu tố trải nghiệm người dùng làm trọng tâm, với 5 tiêu chí là công nghệ, trải nghiệm, giải trí, tương tác và ứng dụng. Phiên bản nâng cấp Ftv Lucas Onca được áp dụng công nghệ mới nhất tạo ra sự thống nhất giữa các luồng giao diện và tối ưu hóa ứng dụng. Tốc độ phản hồi cũng như khả năng truy xuất vào các ứng dụng được cải thiện đáng kể so với phiên bản cũ trước đó, nhầm mang đến trai nghiệm nhanh hơn mượt mà hơn cho người dùng

Các tính năng mới trên truyền hình fpt

1.Tài khoản cá nhân

Quan tâm đến nhu cầu giải trí của từng khách hàng Truyền Hình FPT ra mắt trang quản lý tài khoản cá nhân, mỗi tài khoản cá nhân sẽ mang theo thói quen sử dụng, lịch sử các nội dung yêu thích và cả các gợi ý dành riêng cho người đó.

Từ giờ, các khách hàng của FPT HCM có thể đăng nhập tài khoản riêng của mình vào bất cứ thiết bị FPT TV nào, ở bất cứ đâu và vẫn giữ nguyên được các nội dung yêu thích cùng thói quen thao tác như chính thiết bị ở nhà mình.

2.Thay đổi giao diện màn hình chính

Màn hình chính Home sẽ hoàn toàn khác lạ với giao diện trước đó, điều này chắc sẽ gây không ít khó khăn cho người đã quen với phiên bản trước.

Giao diện mới phiên bản Ftv Lucas Onca nó trở nên đơn giản và dễ sử dụng hơn, có nhiều ưu điểm so với trước đó. Tất cả các ứng dụng của Truyền hình FPT đều được thể hiện ra ngoài trang Home, người dùng không cần phải thêm thao tác tìm các ứng dụng con bên trong.

Điểm nổi bật là người dùng có thể bấm chọn nút Home dù đang chạy bất kỳ ứng dụng nào và việc chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng rất mượt, độ phản hồi gần như ngay lập tức. Các ứng dụng yêu thích như phim truyện, giải trí, thiếu nhi… còn được bổ sung phần gợi ý nội dung đề xuất cho bạn. Qua một quá trình sử dụng thì thiết bị FPT TV có thể học được thói quen, sở thích của người dùng để đề xuất các nội dung gần gũi nhất, quan tâm nhất.

giao dien home moi

3.Menu thông minh hỗ trợ nhiều tính năng hơn

Với tiêu chí đơn giản hóa mọi thứ, bản nâng cấp Ftv Lucas Onca, mọi phím tắt đều bị loại bỏ, thay vào đó là chỉ cần một phím Menu. Với phím Menu người dùng có thể chọn nhanh được các tính năng tiện ích với phần mô tả và hướng dẫn cụ thể.

Phím Menu có thể được bật khi đang ở bất kỳ ứng dụng nào nên rất tiện dụng, phiên bản nâng cấp Ftv Lucas Onca tận dụng tối đa 2 phím chức năng chính là Home và Menu, phần lớn các thao tác đều tập trung vào 2 phím chính này

4.Thanh Player thêm nhìu tiện ích hơn

Ở phiên bản nâng cấp mới  phần thanh Player khi đang chạy các nội dung như phim truyện, giải trí, thiếu nhi, thể thao…được thay đổi và tích hợp nhiều tính năng hơn trước. Có thể kể đến là khả năng tua nhanh, chậm 2x, 4x, 8x, tua trực tiếp trên thanh thời gian.

Cũng trên thanh Player, người dùng có thể dễ dàng sử dụng các lựa chọn như hiệu chỉnh phụ đề, chọn tập phim, đặc biệt là khả năng gợi ý các nội dung khác tương tự mà người dùng có thể chọn ngay trên Player của chương trình đang phát, điều này giúp tiết kiệm thao tác khi không phải thoát ngược ra ngoài.

5.Công cụ tìm kiếm thông minh hơn, chính xác hơn

Giờ đây trên phiên bản mới Truyền Hình FPT quý khách chỉ cần gõ từ khoá cần tìm ngay cả khi đang một xem chương trình nào đó, người dùng sẽ nhận được kết quả trả về nhanh chóng và chính xác hơn trước

Tính năng này giúp người dùng truy cập vào chương trình yêu thích một cách đơn giản nhất, không cần phải thao tác nhiều như trước đây, kết quả được trả về gần như ngay lập tức bằng việc quét nội dung trên toàn hệ thống.

Với tất cả những thay đổi trên, FPT HCM muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn, mượt hơn, hoàn hảo hơn với Truyền Hình FPT, cùng với đó là dịch vụ internet cáp quang fpt tốc độ cao lên đến 150Mbps

Quý khách có nhu cầu đăng ký dịch vụ internet và truyền hình fpt vui lòng liên hệ 0988883275 để được tư vấn miễn phí !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0901888551