0901888551

BigSchool – Ứng dụng mới toanh của truyền hình FPT

Truyền hình FPT vừa ra mắt ứng dụng giáo dục mang tên BigSchool cực kỳ bổ ích và được áp dụng chính thức vào ngày 1/5/2017.

Bigschool được biết đến là một dự án giáo dục trực tuyến được đề xuất và thiết kế bởi TS. Lê Thống Nhất, người sáng lập tạp chí Toán Tuổi thơ, các cuộc thi Toán và tiếng Anh trên Internet. Bigschool đáp ứng nhu cầu của giáo viên lẫn học sinh, cũng như hỗ trợ các bậc phụ huynh trong việc theo dõi quá trình và kết quả học tập của con cái.

BigSchool được thiết kế theo các tiêu chí: Kết nối cộng đồng tiện lợi nhất, Hỗ trợ cộng đồng tối ưu nhất và Thoả mãn cộng đồng nhất.

BigSchool hướng tới 2 thành phần cốt yếu của một Trường học là: Giáo viên và Học sinh, đồng thời đáp ứng nguyện vọng của Phụ huynh học sinh trong việc theo dõi toàn bộ quá trình cũng như kết quả học tập của con em mình.

BigSchool là một trường học không hạn chế số lượng giáo viên và học sinh, không phân biệt vùng miền địa lý và không có thời khoá biểu (trừ những kỳ thi tổ chức theo lịch công bố trước).

Hiểu được sự quan trọng trong thi cử cũng như những áp lực của các sĩ tử, Truyền Hình Fpt đã hợp tác cùng BigSchool ra đời ứng dụng BigSchool trên truyền hình Fpt là một người bạn đồng hành,  một gia sư, một chiến lược gia giúp cho các sĩ tử luyện thi đúng trọng tâm…mà tiện lợi hơn hết là bạn không cần phải đến bất kỳ trung tâm luyện thi nào, bạn chỉ cần ở nhà Truyền hình fpt sẽ thây bạn làm tất cả.

BigSchool với 5 chuyên mục chính : Học – Thi – Chơi – Hỏi – Đọc  sẽ giúp cho các sĩ tử phân loại kiến thức, các đề thi phù hợp với bản thân, thoải mái với các trò chơi đối kháng và chia sẽ, hỏi đáp về những kiến thức mình còn hạn chế.

FPT HCM hi vọng với ứng dụng Bigschool sẽ giúp một phần nào cho các sĩ tử vượt vũ môn thành công.

Tham khảo: Truyền Hình FPT là gì ?

Các chương trình khuyến mãi lắp mang fpt mới nhất trong tháng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *